ฝากครรภ์ ฝากเเบบไหนดีกว่ากันคะ

ฝากคลินิก หรือ โรงบาล อันไหนดีกว่ากันค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก ร.พ.รัฐค่ะ เซฟค่าใช้จ่าย พ่อบ้านทำงานคนเดียวค่ะ

บ้านนี้ ตัดสินใจ เอกชนค่ะ หมอดูแลดีปรทับใจตั้งแต่ครั้งแรก

2y ago

แพคเกจ ฝากครรภ์ 23,000 ค่ะ 9 ครั้ง

บ้านนี้คลินิกค่ะ แต่ก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้านค่ะ

รพ.ค่ะ อุปกรณ์ครบกว่า ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าด้วยค่ะ

บ้านนี้คลีนิคค่ะ ค่าใช่จ่ายสูงหน่อย แต่สบายใจ

บ้านนี้คลีนิก2ท้องเลยค่ะ หมอดูแลดีมากๆ

เราท้อง 5เราฝาก รร.บาลรัฐหมดค่ะ

โรงบาลซาวคลีนิค

เราสะดวกคะ