ฝากครรภ์

ฝากคลินิก เราต้องบอกหมอว่าฝากพิเศษด้วยใช่ไหมคะ ที่คลินิกที่เราไปฝาก ต้องให้เงินคลอดอีกเป็นหมื่น นอกเหนือจากนัดไปปกติ

1 ตอบกลับ

ฝากคลินิกไม่ต้องฝากพิเศษก็ได้ค่ะ เราอยู่ต่างจังหวัด ค่าฝากพิเศษ 4, 000-5,000​ ค่ะ

4y ago

หมอนัดวันก่อน หมอบอกว่าเรายังไม่ฝากพิเศษนะ ฝากธรรมดาอยู่ ยังงงๆ