ทำไมโรงพยาบาลรัฐ ไม่ค่อยซาวด์

ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ ไม่ค่อยซาวด์ให้เลยค่ะ ท้องเข้าเดือนที่9แล้ว อัลตราซาวด์ไปทั้งหมด2ครั้ง ตอน12วีค และ21วีค จนจะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลย อีกอย่างต้องมารอลุ้นแขนขาลูกด้วยจะครบไหม เซ็งง

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ของรพ.รัฐค่ะ ฝากตอน 14 week ได้ซาวด์หมอบอกเพศแล้วว่าเป็นผู้หญิง ได้ซาวด์ประมาณ 2 ครั้ง ไม่แน่รอบ 33 w น่าจะได้ซาวด์อีก