ประจำเดือนขาด4วัน

ฝากครรภ์เร็วที่สุดตอนไหนคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด4วัน
23 ตอบกลับ

รู้แล้ว ก็ฝากเลยค่ะ ฝากเร็วก็จะได้บำรุงได้เร็ว จะได้เฝ้าระวังทั้งแม่และลูกค่ะ

รู้เร็วก็ฝากเร็วค่ะ แต่ตอนนี้อาจเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ไปฝากครรภ์เลย คุณหมอจะได้ตรวจละเอียดอีกทีหนึ่งค่ะ

จริงๆถ้ารู้แล้วก็ไปได้เลยนะคะ จะได้ยามาบำรุง

รู้แล้ว ถ้าสะดวกก็รีบฝากวันที่ตรวจเจอเลยคะ

รู้แล้ว สามารถไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

รู้แล้วฝากท้องเลยจะดีต่อแม่และลูกคะ

ดีใจด้วยคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ชัดกว่าทางนี้เยอะเลย รู้ตอน6วีคแล้ว

ไปฝากเร็ว ดีกับตัวเราและลูกค่ะ