เจาะเลือดต่างโรงพยาบาล

ฝากครรภ์อีกโรงพยาบาลหนึ่ง สามีไปเจาะเลือดอีกโรงพยาบาลหนึ่งได้ไหม แล้วต้องไปบอกหมอว่าอย่างไง

1 ตอบกลับ

ถาม ร.พ. ที่แม่ฝากครรภ์ค่ะ ว่ายอมรับผลเลือดสามีจาก ร.พ. อื่นไหม บางที่รับ บางที่ไม่รับค่ะ

2y ago

เจาะเลือดสามี ภรรยาท้องค่ะ จะใข้ผลเลือด