สอบถามแม่ๆค่ะ

ฝากครรภ์รอบแรกหมอบอกว่ากำหนดคลอด 29 กุมภาพันธ์ นัดครั้งต่อไป หมอบอก 9 มีนาคม วันนี้ไปตามนัด นน.ลูก 2600ค่ะ แม่ควรเชื่ออันไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

กำหนดเป็นเพียงการคะเนอายุครรภ์ การนัดก้อนัดตามปกติ ส่วน นน. ก้อมี+-ได้เสมอคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกลัวแตกก่อนกำหนด