สอบถามค่ะ

ฝากครรภ์ธรรมดา เวลาเจ็บท้องคลอด แต่ปากมดลูกไม่เปีดหรือเปิดไม่ถึง10เชน หมอจะเร่งคลอดให้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝากธรรมดาหรือฝากพิเศษหมอก็ประเมินอาการคนไข้เหมือนกันค่ะแม่ ต่างกันแค่ฝากพิเศษคือการระบุหมอที่ทำคลอดเราเท่านั้น ส่วนวิธีการเหมือนกันหมดค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ เร่งคลอดเหมือนกันค่ะ ฉีดยาเร่ง4ชม.ก็คลอดค่ะ แม่คลอดง่ายน้องตัวเล็กค่ะ

เร่งคลอดให้จ้า อยู่ที่หมอจะพิจารณาเองจ้า

ถ้าคลอดธรรมชาติเร่งทุกคนค่ะ

5y ago

คนแถวบ้านบอก ถ้าไม่ฝากพิเศษเขาจะไม่เร่งคลอดให้ค่ะ