ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลนี่เราต้องได้เสียค่าตรวจเลือด ค่าอัลตราซาวด์ ค่าอะไรอื่นๆไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

เราใช้ประกันสังคมของโรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นตรวจเลือดสามีก็ฟรีแต่จะเสียค่าคลอดอย่างเดียวค่ะ

5y ago

ไม่เสียค่าฝากอะไรเลยหรอคะ เรามีประกันสังคมเหมือนกัน แต่ยังไม่เคยฝาก