ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลนี่เราต้องได้เสียค่าตรวจเลือด ค่าอัลตราซาวด์ ค่าอะไรอื่นๆไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ใช้สิทธิ30บาท เสียครั้งละ30บาทรักษาทุกโรคค่ะ ถ้ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นเจาะเลือดไม่แน่ใจแต่หน้าจะฟรีคะ ส่วนซาวฟรีตรวจฟรีคะ กรณีประกันสังคม เสียตังค่ะ สำรองจ่ายตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์ ไปเบิกได้รอบเดียวหลังคลอดค่ะ (กรณีประกันสังคมไม่รู้ว่ามีรพ.ที่เบิกได้เลยไม่ต้องสำรองจ่ายมีไหม แต่ในกทมไม่เคยเห็นค่ะ)

เราใช้ประกันสังคมของโรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นตรวจเลือดสามีก็ฟรีแต่จะเสียค่าคลอดอย่างเดียวค่ะ

5y ago

ไม่เสียค่าฝากอะไรเลยหรอคะ เรามีประกันสังคมเหมือนกัน แต่ยังไม่เคยฝาก