สอบถามคุณแม่

ฝากครรภ์ที่โรงบาล ซาวครั้งเเรก3เดือน ตอนนี้ตั้งครรภ์ครบ5เดือนเเล้ว ยังไม่ทราบเพศ ถ้าไปซาวที่คลีนิคเสียเงินเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมไปซัก1000บาท บางที่ราคาไม่เท่ากันเผื่อๆไว้ค่ะ

ราคาแต่ละที่แตกต่างกันแถวบ้านเรา 400 บาทค่ะ