ท้อง 26 สัปดาห์

ฝากครรภ์ที่รพ.เอกชนค่ะ แต่หมอไม่ได้ซาวด์ให้ทุกครั้ง บ้านไหนหมอเป็นแนวนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ เอกชน ครั้งแรกซาวตอนครั้งแรกที่ไป ครั้งที่2ซาวน์ตอน5เดือนตอนเช็คอวัยวะแบบละเอียดmfm ค่ะ ครั้งต่อไปไม่รู้จะได้ซาวตอนไหน แต่ถ้าเราขออัลตร้าซาวเองทุกครั้งก็ได้ค่ะ แต่พอดีเราไม่ได้ขอค่ะ

ฝากเอกชน หมอไม่ได้ซาวด์ให้ทุกครั้งเหมือนกันค่า แต่มีการตรวจฟังเสียงหัวใจเด็กทุกครั้งที่ไปหา