งงมากค่ะ

ฝากครรภ์ที่คลีนิค คุณหมอบอกว่า 36 วีคแล้ว แต่ไปอัลตราซาวด์อีกคลีนิคนึงค่ะคุณหมอบอกว่า 33 วีค สรุปเราควรนับตามคุณหมอที่ฝากครรภ์หรือว่านับตามผลอัลตราซาวด์ค่ะ ใครพอรู้ช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นับตามที่คุณหมอบอกนะคะ หมายถึงคุณหมอที่รับฝากครรภ์