ขอสอบถามหน่อยคะ

ฝากครรภ์ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐแม่และเด็ก 2,000 กว่าค่ะรวมตรวจเลือดพ่อแม่และยาบำรุงตรวจสุขภาพ​ครรภ์​ทุกอย่าง หลังจากนั้นเข้ารับการตรวจตามนัด บางครั้งฟรี บางครั้งก็ไม่เกิน 500 ค่ะ มีประกันสังคม ทำเรื่องยื่นเบิกเงินคืนได้ทุกครั้ง งบเงินคืนตามอายุครรภ์​เลยค่ะ

เราฝากคลีนิค รอบแรกหมดไป1,400 ค่ายาบำรุง เจาะเลือดแม่ รอบ2หมด2พันกว่า ค่าวัคซีนแม่ เจาะเลือดพ่อ ยาบำรุง แต่ซาวทุกรอบนะคะ หมอก็อธิบายเยอะดี แต่ละรอบกะประมานพันกว่าบาทค่ะ

บ้านนี้ฝากกับโรงบาลหลวง ดูแลดีพอสมควรตรวจครบทุกอย่างค่ะ #ฟรี งบไม่อำนวยเลยต้องพึ้งของหลวง😂 อีกอย่างไกล้บ้านมาก

ฝากคลีนิคค่ะตรวจเลือดพ่อแม่ครั้งแรก4พันกว่าจากนั้นมีค่ายาบำรุงค่าหมอไม่ต่ำกว่า850ทุกครั้งค่ะ

เราฝากเอกชนครั้งแรกเสีย2000บาทคะ และทุกๆครั้งที่นัดก้เสียครั้งละไม่เกิน 2000 คะ

แล้วแต่สถานที่ค่ะขึ้นอยู่ที่เราจะใช้สิทธิ์ รพ.รัฐ 30 บาท คลีนิครอบแรก 2000-3000

รพ.รัฐฟรีค่ะ เรารพ.เอกชนรวมเจาะเลือดพ่อด้วยก็9000ค่ะ ถ้าของแม่คนเดียว7000

เราฝาก รพ.รัฐค่ะ ใช้สิทธิบัตรทอง เสีย30บาท/ครั้ง ค่ะ

ฝากคลีนิคแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่าพันค่ะ

แม่มีสิทธิ์ที่ไหน ลองไปที่นั่นค่ะ