ขอสอบถามหน่อยคะ

ฝากครรภ์ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐแม่และเด็ก 2,000 กว่าค่ะรวมตรวจเลือดพ่อแม่และยาบำรุงตรวจสุขภาพ​ครรภ์​ทุกอย่าง หลังจากนั้นเข้ารับการตรวจตามนัด บางครั้งฟรี บางครั้งก็ไม่เกิน 500 ค่ะ มีประกันสังคม ทำเรื่องยื่นเบิกเงินคืนได้ทุกครั้ง งบเงินคืนตามอายุครรภ์​เลยค่ะ