ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ต้องทำเอกสารอะไรไปบ้างค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

5 ตอบกลับ

บัตรประชาชน. ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้าย เผื่อเงินไปด้วยนะคะถ้าคุณพ่อว่างพาไปด้วยเลยก็ยิ่งดีค่ะหมออาจจะเจาะเลือดพร้อมกัน

บัตรประชาชน เงิน วันที่ประจำเดือนมาล่าสุดจ้า

บัจรประชาชนค่ะ รพ.รัฐ ฝากฟรี

บัตรประชาชนกับเงินค่ะ

บัตรประชาชน + เงินค่ะ