มีตกขาวสีขาวขุ่นแต่ไม่มีกลิ่นจะอันตรายไหมค่ะ

ฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์8สัปดาห์แต่คุณยังไม่มีการตรวจอัตราซาวด์ พอมาวันนี้อายุครรภ์ 11สัปดาห์มีตกขาวสีขาวขุ่นออกมาแต่ไม่มีกลิ่นจะเป็นอาการผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่

4mo ago

แอบกังวนเล็กน้อย ขอบคุณมากนะค่ะ