ฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์ 13 เข้า 14 สัปดาห์ จะเกิดอันตรายกับลูกไม

ภาระค่าใช้จ่ายเยอะ ยังไม่มีเงินที่จะไปฝากครรภ์เลย ตอนแรกยังไม่มีแพลนว่าจะมีลูก แต่ดันมี ทุกอย่างมันดูไม่พร้อมไปซะทุกอย่าง😥

1 ตอบกลับ

ฝากรัฐ ฟรีทุกที่ค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย แม้จะนอกพื้นที่

1y ago

รพ.ตากสิน รพ.ศิริราช รพ.ทหารเรือ