ฝากครรภ์ ตอนกี่วีคกันคะ มีโรงพยาบาลไหน ไม่มีผู้ป่วยโควิดไหมคะ

ฝากครรภ์ตอนกี่วีคคะ มีโรงพยาบาลไหนใน กทม ไม่รับผู้ป่วยโควิด บ้างไหมคะ หรือคลีนิคไหนบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ICSIเด็กหลอดแก้ว

1 ตอบกลับ

คิดว่าทุกรพ.มีผู้ป่วยโควิดค่ะ ไม่มีรพ.ไหนไม่มีนะคะ ฝากครรภ์ ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี ถ้าจะสบายใจ ก็ไปฝากรพ.เอกชนค่ะ เลือกที่แผนกสูติฯ แยกเป็นสัดส่วน ไม่ปะปน เช่น พญาไท3, บำรุงราษฎร์, สมิติเวชสุขุมวิท, BNH เป็นต้น ว่าแต่คลินิคที่ทำ ICSI ไม่รับฝากครรภ์ด้วยหรอคะ