ฝากครร

ฝากครรภ์คลินิคเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค้ะ เเล้วตอนคลอดคลอดที่ไหน

2 ตอบกลับ

ที่เราฝากครั้งแรกพันอัพ ครั้งต่อๆไปไม่เกินพันค่ะ ถ้าฝากแบบพิเศษคลอดที่ รพ.ที่หมอคลีนิคทำงานหมอจะเปนคนทำคลอดให้ ถ้าไม่ฝากพิเศษไปคลอดที่ รพ.ใหนก็ได้ค่ะ พยาบาลทำคลอดให้

ครั้งแรกพันถึงสอนพันค่ะ ครั้งต่อไป300บ้าง 500บ้านค่ะ แต่ละคลินิกไม่เหมือนกันค่ะแม่