ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้7W1Dแล้วควรไปฝากเลยไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีน๊าาา จะได้บำรุงตั้งแต่เนิ่นๆ

ควรไปเลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดี ได้ยาบำรุงน้องเร็ว

แนะนำ10w ค่ะ ถ้าไปตอนนี้อาจจะแค่ไปซาวด์ดู

ไปฝากได้เลยจ้า จะได้ยามากินบำรุง🥰

ไปฝากเลยค่ะบ้านนี้ฝากตอน8วีค

ฝากเลยค่ะ เราฝากตอน 7 วีค

สามารถฝากได้เลยค่ะ

ผมพาฝากตั้งแต่ 5w

ไปฝากได้เลยค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ