ตั้งครรภ์

ฝากครรภ์ครั้งแรกหมอที่อนามัยบอกว่ากำหนดคลอด25กันยายน แต่ไปซาว์มาหมอบอกกำหนดคลอด24กันยา แต่พอเดือนนี้ไปซาวมาหมอบอก3ตุลาคม ตกลงจะเชื่อใครดี ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34+6 ลูกหนัก 2105g

1 ตอบกลับ

การซาวน์ผลไม่แน่นอนค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 28 กรกฎาคม แต่คลอดจริงๆ 2 กรกฎาคมค่ะ เตรียมตัวแทบไม่ทัน

5y ago

ใช่ค่ะวันนี้ไปอนามัยตามนัดหมอบอกไม่แน่นอนให้เตรียมตัวไว้ตลอดเลยค่ะ