ท้อง34สัปดา มีนำ้นมไหลออกมาแล้ว

อยากรู้ว่าถ้ามีนำ้นมไหลออกมาแล้วใกล้คลอดหรือยังค่ะ กำหนดคลอด 24 กันยา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซึมตั้งแต่ 25 สัปดาห์ พอดข้า 30 เริ่มเห็นตอนเช้าทุกวันเลย ตอนนี้ 36 แล้วค่ะ ไม่ไปรบกวน ห้ามบีบ ห้ามนวด