แม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่คลินิคบ้างค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรกหมอต้องซาวให้มั้ยค่ะวันนี้พึ่งไปฝากแต่หมอไม่ซาวให้ค่ะ6w3

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไปฝากครรภ์ ตั้งแต่ 4 w ตอนนี้ 10 w ก้อยังไม่ชาวน์ เหมือนกันค่ะ ใจเย็นเนอะ

6y ago

คิดเหมือนกันค่ะจะได้รู้ว่าปกติมั้ย

ไปฝากตอนเดือนแรกหมอก็ซาวด์ให้ดูเลยค่ะแล้วก้อซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ของเราไปฝาก 4 วีค ซาวด์ให้ค่ะเพราะเขาจะดูว่าตั้งครรภ์ในมดลูกไหม

วันนี้ย้ายคลินิคแล้วค่ะหมอซาวให้เห็นแค่ถุงครรภ์เองค่ะ

บ้านนี้ ไปฝากตอน 6 w คุณหมอซาวด์ให้เลยค่ะ ตอนนี้ 20 w แล้วคะ

6y ago

ดีจังเลยค่ะ

ฝากคลินิคซาวด์ค่ะ ไปฝากตอน6วีค เจอตัวกับหัวใจเลยค่ะ

6y ago

คลินิคเราหมอไม่ซาวให้เลยสงสัยต้องเปลี่ยนคลินิคค่ะ

ต้องซาวครั้งแรกเลยค่ะ นี่คุนหมอซาวตั้งแต่ 5 week

ของเราซาวน์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เลยคะ

ไปฝากตอน9w บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน 4 เดือนจร้า

ไปฝากตอน16วีคหมอซาวให้ทุกตรั้งที่ไปค่ะ