ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรก ตามคลินิกมีค่าบริการประมานเท่าไหร่คะ แล้วฝากครรภ์ที่ รพ. กับคลินิกที่ไหนดีกว่ากันคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

22 ตอบกลับ

ถ้ามีเงินเเนะนำฝากคลีนิค2000+รึ รพ.เอกชน แต่ถ้ารพ.รัฐก็จะถูกกว่าเราใช้บัตรทองก็แทบไม่เสียเงินเลยค่ะเสียเวลาอย่างเดียวทั้งวัน

ถ้าแม่มีแพลนที่จะคลอดโรงพยาบาลไหนแนะนำให้ฝากที่นั้นเลยค่ะ หากฝากคลีนิคพอใกล้คบอดก็ต้องไปฝากที่โรงพยาบาลยุดีค่ะ 😊

ส่วนตัวชอบคลินิกมีค่าใช่จ่ายหน่อยแต่ไม่ต้องรอนานได้ซาวด์ดูพัฒนาการลูกทุกเดือน แต่ก็แล้วแต่ว่าใครจะสะดวกแบบไหนนะคะ

ถ้าอยากเซฟค่าใช้จ่าย แนะนำฝากรพ.รัฐนะคะ ใช้สิทธิ30บาท จะเสียเงินไม่มากดีไม่ดีไม่เสียเลยค่ะ

1050 ค่ะ แล้วแต่คลินิกนะแม่ ส่วนตัวคลินิคสะดวกกว่าค่ะ มีบ้างไปรพ แต่ก็ฟรีค่ะ ไปรพ ตามสิทธิ

ฝากคลีนิคค่ะ ไปหาหมอ วันหยุดได้เพราะเราทำงานอยู่ จะได้ไม่ต้องลางาน ครั้งแรก2600ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิกครั้งแรกเสีย1400 เจาะเลือด+ซาวด์+ยาบำรุง ฝากคลีนิกแถวมีนบุรีค่ะ

แม่บ้านนี้ ฝากครั้งแรก ตั้งใว้ 2000 ค่ะ เพราะ ไปฝากตอน 13วีค+6 แล้ว รวมฉีดวัคซีนด้วย

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะไม่เสียอะไรเลย ก็น่าจะแล้วแต่โรงพยาบาล

5mo ago

บ้านนี้รอบเเรกฝากคลีนิคไปครั้งเเรกเสีย3000นิดๆเพราะมีค่าเจาะเลือดสองคนกับเเฟน ไปซาวทีก็700++ แต่ด้วยความที่ไปแล้วรอนานไปเช้าได้ซาวบ่ายเลยย้ายไปฝากต่อเอกชนเสียค่าซาว800++วันไหนได้ยาก้พันนิดๆ เเต่ด้วยจะคลอดรัฐเลยย้ายมาฝากรัฐตอน 36 วีคไม่เสียค่าบริการ 38วีค คลอดรัฐ ไม่เสียค่าคลอดเสียเเค่ห้องพิเศษคืน 600 นอน 2คืน 1200