ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรก ตามคลินิกมีค่าบริการประมานเท่าไหร่คะ แล้วฝากครรภ์ที่ รพ. กับคลินิกที่ไหนดีกว่ากันคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ ได้ซาวดูพัฒนาการลูกทุกครั้ง ตอนไปฝากจ่าย1900 ค่ะ

คลีนิก1200+ค่าอัลตร้าซาวด์ 700 ค่ะ พื้นที่อื่นไม่แน่ใจค่ะแม่