สอบถาม ฝากครรภ์กับหมอประทีปพัทยา

ฝากครรภ์ +อัลตราซาวด์ ด้วยราคาเท่าไหร่คะ แล้วรับอัลตราซาวด์แบบไหนบ้างคะ เคยฝากตอนท้องแรกแต่นานแล้วจำรายละเอียดไม่ได้แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

เราฝากอยู่ค่ะ ครั้งแรก1500 ครั้งถัดไปซาวทุกรอบที่ไปนะค่ะก็เสีย450-500 ถ้ามีฉีดวัคชีนก็จะมีเพิ่มมาแต่ไม่มาก ส่วนซาวแบบ4 มิติ 2000 ค่ะ แต่เราวันซาว4มิติเราได้น้ำตาลมากลืนด้วยหมดไป2800 ค่ะ

ส่วนตัวฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียอะไรนะคะ

1y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ