สอบถาม ฝากครรภ์กับหมอประทีปพัทยา

ฝากครรภ์ +อัลตราซาวด์ ด้วยราคาเท่าไหร่คะ แล้วรับอัลตราซาวด์แบบไหนบ้างคะ เคยฝากตอนท้องแรกแต่นานแล้วจำรายละเอียดไม่ได้แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียอะไรนะคะ

1y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ