ถ้าจะพาไปฝากครรภ์สิทธิ์ประกันสังคมจะเสียค่าใช้ไหมคะ หรือว่าเต้าจะตรวจครรภ์เราก่อน

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สิทธิประกันสังคม รพ.รัฐ ฝากครั้งแรกเสียประมาณ 600 บาทค่ะ ครั้งต่อๆไปฟรีค่ะ ยกเว้นค่าคลอดที่ต้องสำรองจ่ายแล้วไปเบิกคืนทีหลังค่ะ