ถ้าจะพาไปฝากครรภ์สิทธิ์ประกันสังคมจะเสียค่าใช้ไหมคะ หรือว่าเต้าจะตรวจครรภ์เราก่อน

13 ตอบกลับ

ประกันสังคมใช้ได้แค่ตอนคลอดค่ะ​ (เหมาจ่าย15000)​ ส่วนนัดอื่นๆตรวจอย่างอื่นต้องเสียเงินแต่เก็บใบเสร็จไว้นะคะเอาไปเบิกได้​ จากที่โทรสอบถามประกันสังคมนะคะ