การฝากครรภ์​

ฝากครรภ์​ตอนไหนกันค่ะ

19 ตอบกลับ

หลังจากที่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็รีบฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้บำรุงกันแต่เนิ่นๆจ้า

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ฝากเลยจ้า จะได้ยาบำรุงมาทานด้วยจ้าแม่

ตอนที่รู้ว่าท้องค่ะ ยิ่งฝากไวยิ่งมีผลดีต่อเด็กในครรภ์

บ้านนี้มารู้ว่าท้องตอน12wค่ะ หลังจากรู้ก็ไปฝากครรภ์เลย

ทันทีที่ทราบว่าตั้งครรภ์ก็รีบไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีดก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

พอรู้ว่าท้องฝากเลยค่ะ ตอนนั้น 3 week💕

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ฝากได้เลยค่ะ

พอตรวจเจอแล้วฝากวันนั้นเลยค่ะ