ฝากครรภ์​ประกัน​สังคม​เสีย​ค่า​ใช้​จ่าย​เยอะ​มั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เสียค่ะ ประกันสังคมเหมาจ่ายทีเดียว

4y ago

ฝากครรภ์มีประกันสังคมเหมาจ่ายด้วยเหรอคะ เห็นมีแต่เงินช่วยรวม 3ไตรมาส 1,000 บาท ไตรมาส 1=500 ไตรมาส2=300 ไตรมาส3=300 กับค่าคลอดเหมาจ่าย 13,000 มีเพิ่มเติมขอรายละเอียดหน่อยได้ไหมคะ