ฝากครรภ์​ประกัน​สังคม​เสีย​ค่า​ใช้​จ่าย​เยอะ​มั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

เสียส่วนต่าง แล้วแต่ รพ.ที่ฝากครรภ์ค่ะ ค่าซาวด์เสียทุกเดือน แล้วก็ค่ายาบางตัวที่ประกันสังคมไม่ครอบคลุมค่ะ แม่ต้องจ่ายส่วนต่างเอง เบิกไม่ได้ค่ะในส่วนนี้ บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะ แต่ถ้ารัฐบาลไม่แน่ใจลองสอบถามน่าเคาเตอร์แต่ละ รพ.ดูน่ะค่ะ