อยากทราบคุณแม่ท่านไหนฝากท้องที่ รพ. จุฬา บ้างคะ?

ฝากกับคุณหมอท่านไหนบ้างคะ ฝากพิเศษไหม เราฝากกับหมอ นพดล ไชยสิทธิ์ ไม่รู้ว่าโอเคไหม เพิ่งฝากหลังจากเจอหมอ 2 ท่านก่อนปฏิเสธไม่รับฝาก (คนแรกคนบอกไปฝากในเวลา, อีกท่านบอกไม่รับฝากแล้ว) ครั้งแรกกับการฝากท้องที่ รพ. รัฐ

2 ตอบกลับ

เคยฝากพิเศษที่คลินิกนอกเวลากับหมอตุลย์ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ikut meramaikan