ฝั่งเข็มประจำเดือนมาหลาายวัน

ฝั่งเข็มแล้วประจำเดือมมา19วันแล้วค่ะ เป็นปกติไหมค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นผลข้างเคียงของยาฝังคุมกำเนิดค่ะ อาจมีประจำเดือนหรือเลือดออกกรัปริดกระปรอยเป็นระยะเวลานานหรือเป็นปี หลังจากนั้นก็จะไม่มา หากเป็นเยอะสามารถไปขอยาเพื่อปรับหรือหยุดประจำเดือนได้

ถามหมอเลยค่ะแม่ อะไรที่เกี่ยวกับร่างกายไม่ปกติแบบนี้ ไม่ควรนิ่งนอนใจนะคะ