ฝั่งยาคุม

ฝั่งเข็มมาคุมมาตั้งแต่ 24 ม.ค ฝั่งชนิด3ปี แต่ประจำเดือนมากระปิดกระปอยถึงวันที่10 เม.ย จะมีโอกาสท้องไหมคะ เพราะก่อนที่จะตัดสินใจฝั่งยาคุมพยาบาลได้อธิบายถึงผลที่จะเกิด พยาบาลบอกว่าจะมีประจำเดือนมากระปิดกระปอยประมาณ6เดือน

1 ตอบกลับ

ตอนฝังเจ็บมั้ยคะ

4y ago

เหมือนมดกัดเลยค่ะ หมอฝังเร็วมาก ไม่ทันเจ็บ จะมาเจ็บตอนฝังเสร็จ ของเราประมาณสองวันไม่รู้สึกเจ็บแล้วค่ะ