ฝันว่าสร้อยทองขาด ฝันสร้อยข้อมือขาด

ฝันแบบนี้แปลว่าอะไรคะ มีคนเคยฝันแบบนี้มั้ย จะได้ลูกผู้หญิงหรือว่าลูกผู้ชายคะแม่ ๆ

1 ตอบกลับ

ความฝันบอกอะไรไม่ได้จริงๆค่ะเพราะบางทีตรงกันข้ามตลอดบางทีก็เชื่อได้บางทีก็ไม่ตรงเลยค่ะให้คุณหมอซาวด์ดีกว่านะคะเพื่อความแน่ใจค่ะ