ฝันว่าได้ใส่แหวนทองและเข็มกลัดทอง ฝันเห็นเข็มกลัด

ฝันแบบนี้จะได้ลูกผู้หญิง🧒🏻หรือลูกผู้ชาย👦🏻คะ👼🏻

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อและความบังเอิญอีกค่ะแม่ บางคนได้ลูกสาว บางคนได้ลูกชาย สรุปว่าฝันแบบนี้มีโอกาสเป็นได้ทุกเพศค่ะ