ความฝันคุณแม่ ฝันว่าคลอดลูกสาวอ้วนขาว หมายถึงอะไรคะ

ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ฝันว่าคลอดลูกออกมาเป็นผู้ชายบ่อยมาก จะได้ลูกชายจริงไหมคะ แม่ท่านไหนฝันว่าได้ลูกชายแล้วได้ลูกสาวบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ความฝัน กับ ความจริง ไม่เกี่ยวอะไรกันค่ะ ถ้าออกมาตรงกัน ก็คือความบังเอิญล้วนๆ

ไม่เกี่ยวกับฝันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝันได้ลูกสาวสรุปได้ชายสะงั้น