?

ถ้าตกขาวมีกลิ่น หมายถึงอะไรคะ ปกติไหมคะ

8 ตอบกลับ

โห!!มันอันตรายมากไหมคะไม่รุ้ดิตั้งแต่กินยาหมอมาก็เปนเหมือนกันค่ะมีกลิ่นเปนสีแต่ไม่คัน ปกติตอนไม่ท้องไม่เคยเปนหมากขาวแบบเปนสีมีกลิ่นเลย

ผิดปกติค่ะ ปกติจะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน

ผิดปกติค่ะ ไปหาหมอ

อาจติดเชื้อได้คะ

ควรหาหมอค่ะ

ไม่ปกติค่ะ

หาหมอค่ะ