ฝันมาแปลก.

ฝันว่าได้เห็นหญิงแก่แปลกๆเหมือนจะเป็นปอบส่องกบส่องเขียด ในบ้านกร่างจึงเป็นบ้านเก่าพ่อเราแล้วมีคนรู้จัก 4 คน กล้ายเป็นปอบ เรานะเดินถอยออกมาก่อนเพื่อน แล้ววิ่งหนี คนรู้จักทั้งคน 4 ที่กลายเป็นปอบขับรถตามทันเราขึ้นต้นไม้เราใช้ตีนทีบ

14 ตอบกลับ

อาจจะอยู่ที่ความเชื่อนะคะ ส่วนเราไม่ค่อยเชื่อค่ะ ไม่เคยไหว้พระ ไม่ติดเข็มกลัด ใช้ชีวิตปกติมากค่ะ ดูหนังผีมากก็เก็บเอาไปกลัวค่ะ 5555 แต่่ก็ไม่ค่อยอะไรค่ะ ปล่อยจอยเลยค่ะ อย่ายึดติดมากจะทำให้เราระแวงเองค่ะ