ฝันมาแปลก.

ฝันว่าได้เห็นหญิงแก่แปลกๆเหมือนจะเป็นปอบส่องกบส่องเขียด ในบ้านกร่างจึงเป็นบ้านเก่าพ่อเราแล้วมีคนรู้จัก 4 คน กล้ายเป็นปอบ เรานะเดินถอยออกมาก่อนเพื่อน แล้ววิ่งหนี คนรู้จักทั้งคน 4 ที่กลายเป็นปอบขับรถตามทันเราขึ้นต้นไม้เราใช้ตีนทีบ

14 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่มีความเชื่อเรื่องพวกนี้ค่ะ อันไหนที่คนอื่นทักท้วงเราไม่เอาหมด อย่างเช่น ติดเข็มกลัด หรือไปวัด ไหว้พระ จนกระทั่งคลอด คนแก่ห้ามโน้นห้ามนี่เราก็ไม่เอาสักอย่าง จนตอนนี้ลูกเรา 28 วันแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ฝันเห็นผีกระสือค่ะฝันว่าเค้าจะมาหาที่ประตูตอนใกล้จะถึงประตูแมวทำของในห้องหล่นก่อนค่ะเลยตื่นทัน แล้วแม่ก็ถูกหวยเลยค่ะ

คือคืนนั้นได้ยินตีกลองรอบดึกด้วย ก่อนวันพระ นอนปั้มเชลล์ แถวอำเภอปราสาท ได้แถวนั้นของมันแรงจริง

ช่วงท้องก็ชอบฝันร้ายฝันเห็นคนฆ่ากันปอบบ้างผีบ้าคงไม่รู้เป็นไร