ฝัน

ฝันว่าได้ลูกสาว มีแม่ท่านไหนฝันแล้วได้เพศออกมาตรงตามที่ฝันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ก็ฝันให้ค่ะแม่บอกมีคนเอาเด็กมาให้เลี้ยง2คนค่ะชายคนหญิงคน แต่แม่รับผู้หญิงไว้ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก้ฝันคร้ออกมาได้ลูกสาวจริงๆ