ฝัน

ฝันว่าได้ลูกชาย 2 ครั้งเเล้วค่ะ จะได้ลูกชายจริงไหม หรือเราคิดมาก เพราะเราอยากได้ลูกชายจริงๆ ??‍♀️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีอยากได้ลูกสาวคะ แต่สามีฝัน2ครั้งว่าได้ลูกชาย เราฝันว่าคลอดลูก ผช 1ครั้ง เป็นเพราะเรากดดันคะ ทางบ้านแฟนอยากได้หลาน ผญ ไปซาวด์มาแล้ว หมอบอกได้ผญ 100%คะ ปล. เราฝันก่อนทราบเพศ แต่แฟนเราฝัน หลังทราบเพศคะ