ฝัน

ฝันว่าได้ลูกชาย3ครั้งติดๆกัน คุณแม่ท่านไหนเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกชายจริงๆมีมั้ยคะ 21กุมภานี้หมอนัดซาวด์แล้วคะ ตอนนี้19w1d

1 ตอบกลับ

ฝันนะคะ​ ก่อนรู้ตัวว่าท้อง​ ฝันว่าได้ลูกชาย​ ได้กินกล้วย​ ตอนนี้ลูกในท้องเป็นผู้ชายค่ะ​ 🤣💕