ฝันเห็นแม่สามี ฝันว่าแม่เสียชีวิต มาเคาะประตูบ้านเรียก แปลว่าอะไรคะ

ฝันว่าแม่เสียชีวิต มาเรียกให้สามีเปิดประตูบ้านให้หน่อย ทำนายฝันว่าอย่างไรหรอคะ

7 ตอบกลับ

เอามาจากกู้เกิ้ลอีกทีค่ะ ฝันว่าแม่เสียชีวิต ทำนายได้ว่า ในช่วงนี้ดวงของคุณกำลังดีมาก ทำอะไรก็จะมีแต่คนคอยให้ความช่วยเหลือ ติดขัดสิ่งใดหรือพบเจอกับอุปสรรคอะไร ก็จะมีคนช่วยให้ผ่านไปได้ด้วยดี ชีวิตจะเกิดการเปลี่ยนแปลง มีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต ให้เตรียมพร้อมรับมือเอาไว้ให้ดี

บ้านนี้เคยฝันว่าแม่สามีเสียชีวิต แอบกังวลมากไม่กล้าเล่าให้ใครฟังเลย แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะคะ ยังสุขภาพดีอยู่เลยจนถึงทุกวันนี้ค่ะ

ฝันน่ากลัว แต่มันจะกลายเป็นเรื่องดีนะคะ บางทีฝันก็เกิดจากสมองที่กำลังคิดหรือกังวลเรื่องอะไรอยู่ ก็เลยเก็บมาคิดต่อจนฝันไปค่ะ

เราก็เคยฝันทำนองนี้ค่ะ ฝันว่าแม่เสียชีวิต ซึ่งจริงๆ ท่านก็เสียไปนานแล้วค่ะ เลยไปทำบุญให้ อย่าคิดมากเลยนะคะ

ลองเข้าไปดูบทความนี้สิคะแม่ มีทำนายฝันหลายอย่างเลย มีฝันเห็นคนตายด้วยค่ะ https://th.theasianparent.com/10-dream-horoscope-2019

ฝันก็คือฝันนะคะ เราก็เคยฝันว่ามีคนรู้จักเสียชีวิต แต่เขาก็ยังอยู่ดีค่ะไม่เจ็บป่วยอะไร

ฝันว่าแม่เสียชีวิต อย่าไปคิดมากค่ะ พราะท่านว่าถ้าเราคิดดี ฝันร้ายก็จะกลายเป็นดีค่ะ