ความฝัน

ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองให้จะได้ลูกชายหรือผู้หญิงค่ะ?????

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยมือสวยๆค่ะ แต่ซาวด์แล้ว หมอบอกได้ผู้ชายค่ะ 🤣🤣16 w หมอบอกว่าชัดแล้วค่ะ

เราฝันว่ามีเด็กผู้ชายอวบ ขาว เป็นเด็กแฝด เดินมาหาเรา แต่พอเราคลอดได้เด็กผู้หญิงจ้า

ฝันได้ใา่สร้อยพระของแฟนที่เเฟนใส่ติดตัวทุกวันนี้อยากรุ้ผู้หญิงรึชายคะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองเหมือนกันคะซาวมาแล้วหมอบอกผุชายคะ

ฝันเห็นพระที่เป็นเหรียญและก็พระพุทธรูปค่ะ ได้ลูกชาย😊

บ้านนี้ฝันเห่นสร้อยทองเหมือนกัน ได้น้องผู้หญิงค่ะ

แร้วถ้าฝันเห็นตุ๊กตาผู้หญิงมาขออยู่ด้วยล่ะค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยทองค่ะ ซาวด์มาหมอบอกได้ชาย

และถ้าฝันว่าได้กำไลหยอกละค่ะ ผช หรือผญ ค่ะ

ความฝันไม่ได้การันตรีเพศค่ะ