ฝันว่ามีคนเอาทองมาให้แ่ต่เป็นสร้อยข้อมือ

ฝันว่ามีคนเอาทองมาให้ค่ะแต่ทองนั้นเป็นสร้อยข้อมือ เราจะตีความหมายว่ายังงัยค่ะแม่ๆ????? แต่ในความฝันมันมีสร้อยข้อมือสองเส้นค่ะ แต่ อีก เส้น นั้น ขอ เขา มา ค่ะขอคำตอบนอยค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

ได้ลูกชายคะ