ฝัน

ฝันว่าตัวเองได้สร้องทองจากคนแก่ นี้จะได้ลูกผญิง 100%หรือป่าวค่ะ

29 ตอบกลับ

ก่อนท้อง ฝันเห็นเด็กผช. มาจับเเขนเเล้วพูดว่า “น้าๆๆไห้หนูมาอยู่ด้วยนะ” เราเลยบอกยังไม่พร้อม พอผ่านไปสามสี่วันก้ฝันเห้นสร้อยทอง เเหวนทองข้อมือทอง. ฝันว่ามีคนไห้ เเล้วก็มาฝันเห็นเด้กผช คนเดิม. มาตื้อบอกเราว่า “นะๆๆๆไห้หนูมาอยู่ด้วยเถอะนะ” เราไม่ตอบอะไร ตอนนี้ผ่าคลอดได้24วันเเล้วค่ะ😊 ชื่อน้อง อคิณ ค้าฟผม👼🏻

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่กำไลทอง สองแขนเลยค่ะ ไปอ่านมาเขาว่าจะได้ลูกแฝด และก็เป็นผู้หญิงแอบรุ้นมากเพราะว่าท้องแรกอยากได้ผู้ชาย ค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง ค่ะ และฝันว่าไปซื้อแหวนทอง มาใส่ด้วย ((ในคืนเดี่ยว)) พอซาวแล้ว ได้ผู้ชายจ้า ((ไม่เสมอไปนะคะ))

ไม่จริงเสมอไปนะคะแม่ บ้านนี้ก้อฝันว่าได้สร้อยทอง ทั้งกำไลข้อมือ ต่างหูทอง ได้ ผช.จ้า

ก่อนท้องแฟนฝันมีเด็กผู้ชายเดินมาหาที่ร้านกำสร้อยทองมาเต็มกำมือ ท้องผู้ชายค่ะ 34วีค

แล้วแต่ความเชื่อเนอะ ส่วนตัวเราเองก็ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง ซาวด์ดูแล้วได้ผู้หญิง

บ้านนี้ฝันว่าแฟนซื้อสร้อยให้ ใส่ให้ด้วยชอบมาก ได้ลูกสาวคะ5555 น่าคิดนะ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่

เราฝันว่าได้สร้อยทอง ตอนแรกก็คิดว่าผู้หญิง แต่ซาวมาจริงๆ ผช จ้าาา

ก่อนท้องเราฝันว่าได้กำไลทอง ซาวด์ได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้31+2 แล้วจ้า

ไม่จริงเสมอไปจ้า แล้วแต่ความเชื่อของแต่บะบ้านดีกว่าเนาะ