คุณแม่คนไหนเคยฝันว่า แท้งไหมค่ะ

ฝันว่า เข้าห้องน้ำเเล้ว น้องเกิดหลุดออกมา จำได้เลยคือเลือดเต็มไป หมดตกใจมากๆๆ ในฝันร้องไห้ไม่หยุดเลย บอกใคร ใครก็ไม่ช่วย สะดุ้งตื่นขึ้นมา น้ำตาไหลเต็มเเก้มเลย คุณแม่ท่านไหน เป็นบ้างค่ะ หรือเป็นกังวลจนเก็บไปฝันอยู่คนเดียว ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้5เดือน เเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็แค่ความฝันเนาะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ