คือฝังเข็มแล้วอาการเหมื่อนแพ้

ฝังเข็มแล้วอาการเหมื่อนแพ้ท้องหนูจะท้องไหมค่ะมีอาการว่า 1เหมื่อนอยากอวก 2ปวดหัวเหนื่อย 3ปวดปัจฉาวะบ่อยปวดแบบมา2อาทิตย์แล้วค่ะ4เบื่ออาหารค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเอฟเฟคยามากกว่าคะ โอกาสน้อยมากนะคะที่จะฝั่งแล้วท้องเลย